Thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng có thời gian vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính năm 2021.

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng đối với hệ thống Y tế Việt Nam

Theo trang Tin tức Y Dược chia sẻ: Xã  hội ngày càng phát triển vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được nhà nước đặc biệt chú trọng. Cùng với đó chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu và đây là lý do cho ngành Điều dưỡng trở thành một ngành hot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều Dưỡng Viên đang trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ trong ngành Y tế Việt Nam.

Theo thống kê mới nhất thì Việt Nam đang nằm trong top thiếu Điều Dưỡng được các nước phát triển đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản, CHLB Đức để làm việc trong các cơ sở Y tế với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học để trở thành cán bộ Y tế Bệnh viện hoặc có nhu cầu sang Nhật Bản, CHLB Đức làm việc trong ngành Y tế với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Nhằm thực hiện chỉ đạo của bộ Y tế và bộ LĐ- TB&XH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng nhu cầu học cao của nhiều thí sinh.

Đối tượng đủ điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn phải là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn cho sinh viên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.

Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì những người đã có bằng từ Cao đẳng trở lên được miễn các môn học Đại Cương như GDTC, GDQP, Tin học, Tiếng Anh cơ bản, Pháp Luật, Chính Trị. Do vậy, người học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều Dưỡng.

Sau khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn, người học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng, đủ đáp ứng yêu cầu của các cơ sở Y tế Việt Nam cũng như các nước Nhật Bản, CHLB Đức về tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn rất cao, chuyên nghiệp, chu đáo tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp với người bệnh khéo léo cũng như xử lý các tình huống bất ngờ trong Y khoa.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981