Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược, và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. 

Ngày này nhiều thí sinh học xong tốt nghiệp ra trường chưa tìm được việc làm hoặc tìm được công việc nhưng chưa đúng với chuyên ngành học, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ hội mở rộng kiến thức và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

 Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Dược sĩ là nghề nghiệp cao quý và để trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần phải trải qua quá trình học tập vất vả, nhưng cũng có rất nhiều con đường để bạn có thể phấn đấu để trở thành một người Dược sĩ giỏi trong tương lai. Khi ngưỡng điểm Cao chót vót của những trường Đại học Y Dược làm cánh cửa ngăn cản ước mơ đến với ngành Y Dược của bạn, thì thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ của mình.

Đại học không phải con đường duy nhất để trở thành Dược sĩ, dù là ngành nghề nhiều khó khăn áp lực, nhưng Dược sĩ cũng là công việc có rất nhiều vinh quang và niềm hạnh phúc khi mang lại sức khỏe cho mọi người. Nếu mang trong lòng ngọn lửa đam mê ngành y hãy tự tin tham gia tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp hãy tham gia Liên thông cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập và thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm  2018

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển được thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn chi tiết Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

1. Thời gian đào tạo:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, tùy vào nhu cầu học và điều kiện công việc, học viên có thể chọn khung giờ đào tạo vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để thuận lợi cho quá trình vừa làm vừa học.

2. Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển dự thi Liên thông theo mẫu nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018:

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: benhhoc.edu.vn