Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu? Đây được xem là câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc. Đây cũng được xem là thắc mắc chung của các bậc phụ huynh khi tới mua thì đại học.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Dân số tăng nhanh kéo theo sự gia tăng của các căn bệnh nguy hiểm và khó chữa. Điều này đặt ra rất nhiều thử thách cho đội ngũ các y bác sĩ trong ngành. Ngoài việc nâng cao trình độ họ cần phải tự mình trau dồi kiến thức thực tế công việc.

Chính vì điều này việc tìm được một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành Y dược quả thực khso khăn. Đây cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh trăn trở cho tới những ngày sát thi.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành Y Dược đào tạo hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là địa chỉ được nhiều bạn học sinh gửi gắm niềm tin. Hàng năm có tới hàng ngìn nhân viên Y Dược được tốt nghiệp cung cấp cho ngành.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trong năm 2018, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Cao đẳng Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh vào thời gian như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bắt đầu từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường.

THời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

THời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM là đã có bằng tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Fanpage: https://www.facebook.com/CaodangYDuocSaigon/