Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay sự xuất hiện của quá nhiều các căn bệnh lạ đòi hỏi người bác sĩ và cán bộ Y tế phải có chuyên  môn và kỹ năng cao hơn bao giờ hết. Điều này cũng đang đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên Cao đẳng Y Dược nhưng cũng là một cơ hội tốt cho các bạn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng, không chỉ đào tao ra hàng nghìn Dược sĩ hệ Cao đẳng mà Nhà trường còn cung cấp đội ngũ chất lượng cho các bệnh viện và cơ sở y tế giảm thiểu áp lực của ngành.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏ

Theo như một con số thống kê gần đây, có hàng nhìn sinh viên thất nghiệp môi năm sau khi tốt nghiệp, một phần đông trong số này đều có kỹ năng thực hành kém cùng với những kiến thức thực tế chưa tốt, điều này đòi hỏi việc lựa chọn được một gnooi trường dể theo học áp dụng thực tế quả thực là khó khăn vô cùng.

Tự hào là Nhà trường 10 năm đào tạo các cán bộ Y tế trong ngành Y Dược trong các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM , Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là cái nôi nuôi dưỡng và thúc đẩy sự sáng tạ của các sinh viên ngnahf Y Dược hệ Cao đẳng. Hàng nhìn sinh viên từ trường tốt nghiệp và có tới phần đông trong số đó tìm được nghề nghiệp thực sự với mức thu nhập cao.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chú trọng đến thực hành tay nghề chiếm 70% đơn vị học trình và lý thuyết chiếm 30% sẽ giúp các thí sinh sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc mà không cần đến thời gian phải đào tạo lại tác các đơn vị tuyển dụng. Đào tạo ra được nguồn cán bộ Y tế chất lượng giỏi tay nghề bước đột phá của ngành y tế trong việc tiến tới bảo đảm đủ số lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ở địa phương còn khó khăn. Các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo trong năm 2018 bao gồm:

  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Ngoài việc là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng… Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ cũng như chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược mà mình yêu thích.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh.