Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh nào có thể tham gia xét tuyển cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018. Câu hỏi được nhiều bạn quan tâm bởi không biết mình có thuộc nhóm đối tượng được tuyển sinh hay không?

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐ&TBXH, trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM về quy định tuyển sinh, về điều kiện đầu vào và những đối tượng xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018. Cụ thể như sau:

Để có thể tham gia xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau đây.

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Sau khi đáp ứng được các tiêu chí về tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường cao đẳng Y Dược TPHCM, thí thí sinh hoàn toàn có cơ hội được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của thí sinh. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, đảm nhận được mọi việc được giao trong chuyên ngành.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo tin tức y dược cho hay nếu đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh và có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với thí sinh đáp ứng được những điều kiện về đối tượng tuyển sinh cũng như gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo đúng quy định sẽ được Nhà trường gửi thông báo nhập học cũng như lịch học đến thí sinh sớm nhất.

Nguồn: benhhoc.edu.vn