Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ và thủ tục như thế nào? Hãy cùng Ban tuyển sinh khám phá về vấn đề này nhé.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Với mục tiêu đem lại cho sinh viên một mói trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018. Được biết tới là ngooit rường hàng đầu đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược hàng đầu cả nước, chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê Y Dược có thể dễ dàng kiếm được việc làm tốt nhất sau khi ra trường với những kiến thức được trau dồi ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đội ngũ giảng viên của Nhà trường còn được tuyển chọn đào tạo từ các trường đại học Y Dược hàng đầu cả nước. Chúng tôi cam kết 100% các bạn sinh viên có thể thành thạo công việc ngay sau khi ra trường. Thực tế đã chỉ ra rằng có gần 100% sinh viên của trường có được việc làm tại các cơ sở Y tế hoặc các đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu cả nước thậm chí có người còn đang làm việc tại các cơ sở y tế của nước ngoài.

Phương pháp dậy học ở đây luôn ưu tiên thực hành nhiều hơn lý thuyết. Như các bạn đãbiết ngành Y Dược là ngành học cần lắm sự thực hành thực tế vì vậy mà các bạn sinh viên khi tham gia vào các chương trình học của nhà trường đều được thực hành thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn sinh viên có thể hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất có thể nhờ vào sự hướng dẫn của các giảng viên của trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ như thế nào

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ như thế nào

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, hồ sơ gồm có:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác, thời gian đào tạo dao động từ 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Mặc dù có thể khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả các thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có lịch học vào ngoài giờ hành chính, để thí sinh có thể cân đối việc học và  làm. Sau khoảng thời gian đào tạo trên sinh viên sẽ thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Tấm bằng này đã đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 c ao đẳng dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 c ao đẳng Dược

Ngoài ra, thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy, hệ Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để thực hiện giấc mơ thoe học ngành Y Dược của mình. Lựa chọn theo học xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ giúp mở ra tương lai tươi sáng và rộng mở cơ hội việc làm.

Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh