Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đào tạo trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian bao lâu? Liệu  có đủ thời gian để truyền đạt đầy đủ kiến thức cho sinh viên hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đào tạo trong bao lâu?

Hiện nay, ngành Dược được xem là một trong những ngành nghề đáng lựa chọn hiện nay khi những cơ hội về nghề nghiệp đang không ngừng mở rộng. Thực tế ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng nên đây sẽ là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Với sự hấp dẫn cũng như cơ hội phát triển của ngành thì được đánh giá ngành với cơ hội việc làm rộng mở.

Nắm bắt được nhu cầu trên, nhiều bạn trẻ đã có những lựa chọn cho riêng mình khi mạnh dạn đăng ký Cao đẳng Dược với mong muốn có thể làm chủ cuộc đời, dễ dàng tìm kiếm có mình một công việc và mức thu nhập ổn định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh theo học ngành Dược cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 trong phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đối với những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện là bạn đã hoàn thành xong chương trình tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo tại Trường. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Theo tin tức y dược cho biết thì Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM buộc thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cụ thể như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn:benhhoc.edu.vn