Thông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiêm…

Tuyển sinh ngành Y Dược tại TPHCM

Tuyển sinh ngành Y Dược tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong nhiều đơn vị đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trên cả nước. Với bệnh viên riêng và cơ sở vật chất đồ dùng hiện đại, chúng tôi luôn tự hào là ngôi trường đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm hệ Cao đẳng cho các có sở Y tế trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Năm 2018 được xem như là một năm phát triển của Nhà trường khi là năm có số lượng học sinh quan tâm nhiều nhất. Những sinh viên của Nhà trưởng sau khi tốt nghiệp có kết quả học tập tốt đều nhận được những vị trí hàng đầu tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thậm chí có những bạn đang thực tập và làm việc tại nước ngoài theo chương trình xuất khẩu lao động.

Năm 2018 Nhà trường đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lí trị liệu – PHCN và Cao đẳng Hộ sinh. Tất cả các chuyên ngành đều được những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình học lý thuyết xen kẽ thực hành sẽ giúp các  bạn sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi ra thực tế. Nếu kết quả học tập tốt, Nhà trường còn giúp các bạn kết nối với các cơ sở y tế hoặc bệnh viện để thực tập và làm việc lâu dài.Đây có thể nói là một cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

THông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM

THông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 như sau: chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển vào trường bằng 1 trong 3 cách:

  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.
  3. Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên năm 2018

Nhà trường đang có các chính sách miễn giảm học phí năm 2018 dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn cụ thể Nhà trường sẽ miễn giảm học phí 100% cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn khi theo học các chuyên ngành của Y Dược của Nhà trường.

Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: “Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018)”.

THông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM

THông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Hồ sơ học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dưới đây là một số hồ sơ bạn cần chuẩn bị để đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược TP HCM

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM