Điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước cơ hội phát triển ngày càng nhanh của ngành Điều dưỡng đã thu hút đông đảo thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở ra cơ hội việc làm cho bản thân, tuy nhiên có khá nhiều thí sinh lo lắng về mức điểm đầu vào của ngành trong năm 2018.

 Điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018

Theo một số Tin tức Y dược cho biết, Bắt đầu từ năm 2017, tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ( LĐ – TB & XH) nên quy chế tuyển sinh sẽ có nhiều thay đổi. Các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh trong phạm vi quy định của Bộ LĐ – TB & XH gồm các hình thức: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ đã đề ra và cũng thực hiện theo tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 mà sẽ sử dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi tuy nhiên thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho các thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không đủ năng lực để thi vào những trường Đại Học Y Dược với mức điểm cao ngất ngưởng nhưng vẫn có môi trường học tập tốt với chất lượng kiến thức cũng như tay nghề cao sau khi ra trường.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đáng tin cậy?

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì ngoài việc ra sức học tập nâng cao trình độ thì môi trường đào tạo cũng là một yếu tốt quyết định. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng ở khu vực thành phố Hồ Chí MInh, tuy nhiên đối với thí sinh để lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo được chất lượng là rất khó khắn. Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…đạt chuẩn Bộ Y tế. Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm khá cao. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành trong thời gian 3 năm. Sau khi kết thúc xong chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy có giá trị trên cả nước có thể liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu mới của nhà trường năm 2018.
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH ( đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh đã hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3.
  • 01 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 thí sinh lưu ý ảnh được chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM . Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156