Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng chính quy ngành Xét nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Trong nên y học hiện đại ngày nay xét nghiệm y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng việc khám và điều trị bệnh. Giúp các bác sĩ có được những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế đều có dịch vụ xét nghiệm Y tế.

Hiện nay, theo tin tức y dược việc chăm sóc sức khỏe con người không đơn thuần chỉ là khám chữa bệnh mà tập trung vào việc phòng tránh bệnh. Để thực hiện mục tiêu phóng chống bệnh tật thì trong đội ngũ cán bộ Y tế không thể thiếu những Kỹ thuật viên xét nghiệm giữ vai trò cung cấp bằng chứng chính xác và khoa học giúp cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Nhờ vào yếu tố này mà sinh viên Cao đẳng xét nghiệm hầu hết khi tốt nghiệp ra trường đều dễ dàng có được một công việc đúng chuyên ngành với đồng lương khá cao.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng xét nghiệm chất lượng cao. Với phương châm đào tạo “học đi đôi hành”, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tăng thời gian thực hành nhằm giúp sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo ưu tú, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng nhất. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có thể xin việc ngay hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Hơn nữa với giáo trình bám sát thực tế, hướng tới đào tạo chuẩn quốc tế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái. Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại đây các thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm bởi Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Năm nay nhà trường quyết định tuyển sinh và đưa ra điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau :

 • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
 • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Với chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, sinh viên tại trường sẽ học tập trong thời gian cụ thể như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT: Đào tạo trong 2,5 năm.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành ngoài sức khỏe ( kinh tế, xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin,..): Đào tạo trong 20 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành sức khỏe ( Dược, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh,…): Đào tạo 18 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng: 01 bản.
 • Bản phô tô công chứng bằng Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 xét nghiệm): 02 bản
 • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia ( tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2017): 02 bản
 • Bản phô tô công chứng học bạ THPT: 02 bản
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư, bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học(nếu thí sinh trúng tuyển)
 • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ trên các bạn có thể gửi về địa chỉ của trường như sau :

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn benhhoc.edu.vn