Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là câu hỏi rất nhiều các bạn sinh viên thắc mắc. Sau đây Ban tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn chi tiết về vấn đề này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

\Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Ngày nay có hàng nghìn sinh viên ra trường mỗi năm, điều này đặt ra một áp lực lớn cho xã hội. Phần lớn lượng sinh viên này có chất lượng thấp nên rơi vào tình trạng thất nghiệp và trở thành gánh nặng cho xã hội. Điều này dóng lên một hồi chuông cảnh bảo về tình trạng dạy và học tại các trường Đại học hiện nay. Cung quá nhiều trong khi cầu cần chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, buộc các bạn sinh viên cần tìm được hướng đi mới cho bản thân bằng cách tìm ra một con đường mới mở ra cơ hôi sự nghiệp cho bản thân. Trong đó có việc học văn bằng 2 một ngành khác cụ thể là ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2. Đây quả thực là một cơ hội thực sự cho các bạn sinh viên đang trong tình trạng thất nghiệp.

Thông báo lịch khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên tất cả các ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian khai giảng: Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn tuyển sinh cuối cùng đến ngày 15/12/2018.

Điều kiện đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Điều kiện đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin….

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao nhờ đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết yêu nghề, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Trình dược viên để sinh viên tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường .

Địachỉ tuyển sinh của nhà trường: Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh