Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2018 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì ngành xét nghiệm Y học trở nên thân thiết gần gũi hơn bao giờ hết. Ngày nay, Y học hiện đại đòi hỏi tính chính xác, khoa học chính vì thế vai trò của ngành kĩ thuật xét nghiệm trong hệ thống Y tế vô cùng quan trọng và rất cần thiết.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành kĩ thuật xét nghiệm và căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm  hệ Văn bằng 2 với điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Trong những năm qua ngành Xét nghiệm Y học có sức hút vô cùng lớn đối với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT và kể cả những bạn sinh viên vừa ra trường muốn chuyển sang một ngành nghề khác ổn định hơn. Ngoài những lớp đào tạo chính thì khi học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính, với khung giờ linh hoạt vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có hơn thể liên thông lên bậc cao để nâng cao chuyên môn, trình độ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các trung tâm doanh nghiệp Y tế hiện nay.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu DKXT theo mẫu hồ sơ của trường.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Học bạ THPT bản sao công chứng (02)
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng Phường xã) + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thì nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ tại TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Nguồn: benhhoc.edu.vn