Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh vừa học vừa làm, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo thông tin từ trang Tin tức Y dược mới nhất, ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng cũng như các ngành nghề xã hội nói chung. Đó cũng chính là lý do mà Y học hiện nay nếu muốn phát triển và phục vụ xã hội thì vai trò của Điều dưỡng viên là điều vô cùng quan trọng. Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, do đó hiện nay theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được xem là cơ hội lớn cho thí sinh theo học ngành này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường học – Bệnh viện dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Thực hiện quy chế mới của Bộ LĐTB&XH cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của nhà Trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính như buổi tối vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thời gian học từ thứ 7, chủ nhật. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, miễn thi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM phụ thuộc vào từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong 20 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 18 tháng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Với khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, trong năm 2018 không chỉ tuyển sinh hệ đào tạo văn bằng 2 thì nhà trường còn xét tuyển các ngành chính quy như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156