Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu hụt của ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Cao đẳng điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cao đẳng điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Điều dưỡng là một bộ phận độc lập với hệ thống Y tế ở nước ta với vai trò hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân giúp họ có kết quả hồi phục tốt nhất. Theo nguồn tin tức Y tế về tỉ lệ nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam thì Điều dưỡng viên còn thiếu hụt rất nhiều, chính vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng đã và đang là một ngành được trú trọng nhất hiện nay cũng như là tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh và thực hiện những công việc khác trong quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Điều dưỡng viên cũng là những người đồng hành cùng với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Xã hội ngày càng phát triển kéo, đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, chính vì thế mà nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội tốt dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm ngay được việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại các bệnh viện công, phòng khám tư nhân, các trung tâm Y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,….

Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh

Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh

Địa chỉ nào học Cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Được đảm nhiệm trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược được bộ Y tế cùng rất nhiều các phụ huynh, học sinh tin tưởng và ủng hộ. Trường đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh Viện – Trường học, học sinh theo học tại trường sẽ được học tập và thực hành thực tế ngay trong bệnh viện.

Năm 2017, căn cứ theo những đổi mới có trong quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện xét tuyển thí sinh phải có bằng có bằng tốt nghiệp THPT. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc cao hơn nếu đủ điều kiện do tuyển sinh liên thông đề ra.

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.