Thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử của thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra quyết định chính thức thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc Gia.

Thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia

Thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia

Để thí sinh có bước đệm tốt cũng như yên tâm ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia đầy cam go năm 2018. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn chính thức gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức dạy học lớp 12 năm học 2017-2018 và ôn thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia

Thông tin mới nhất mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược thu thập được: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nội dung ôn thi năm 2018 cho học sinh với nội dung chương trình học bao quát lớp 11 và lớp 12 nhưng trọng tâm kiến thức vẫn là lớp 12.

Theo đó, thời gian công bố đề thi tham khảo THPT khoảng cuối tháng 01/2018 giúp thí sinh cũng như các thầy cô làm quen với các dạng câu hỏi có trong đề thi để ôn tập một cách tốt nhất và đạt kết quả cao.

Tuy nhiên các trường cũng không nên quá phụ thuộc vào đề thi tham khảo, cũng nên xây dựng kế hoạch giảng dạy, ôn tập năm 2018 phù hợp nhất, không gây quá tải, đảm bảo sức khỏe của học sinh.

Ngoài ra, Bộ Giáo Dục và Đào tạo còn hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh từ năm 2017-2018 và hoàn thành chương trình giáo dục..

Quy chế thi THPT Quốc gia 2018

Thời gian công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia

Quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018

Thầy Đặng Nam Anh – giảng viên khoa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cho hay: phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 vẫn được giữ ổn định như năm 2017 tuy nhiên từ năm 2021 trở đi thì các môn thi sẽ có một chút thay đổi sao cho phù hợp lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Năm 2018, kỳ thi THPT Quốc Gia vẫn sẽ thực hiện 5 bài thi gồm: Toán, Văn, Ngoại Ngữ, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội trong đó môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận còn các môn còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với mã đề riêng.

Thí sinh nếu muốn được xét công nhận tốt nghiệp THPT sẽ thực hiện 4 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc và một bài thi tự chọn. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa ra các câu hỏi mang tính phân loại thí sinh và theo cấp độ từ dễ đến khó.

Các bạn tân sinh viên tương lai nếu yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường. Năm 2018, nhà trường có tuyển sinh các ngành trọng điểm như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ thi sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn