Trượt tốt nghiệp không thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khá nhiều thí sinh thắc mắc. Nếu trượt kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có được tham gia đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Để giải đáp thắc mắc này của các thí sinh Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến bạn câu trả lời như sau:

Trượt tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng thuộc khối ngành Y Dược cũng phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào mà Bộ đã quy định.

Ngành Điều dưỡng là một trong số những ngành có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, chính vì vậy để học tập trong lĩnh vực này thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện nhất định mới có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng. Trong năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà các thí sinh cần đạt được, nếu như muốn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 phải tốt nghiệp THPT

Từ điều kiện trên có thể thấy, nếu thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ không thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên các thí sinh có thể lựa chọn học tập hệ Trung cấp Điều dưỡng sau đó liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng như ước vọng ban đầu. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng, chính vì thế bạn vẫn có cơ hội được học tập tại Nhà trường, được tiếp xúc với các trang thiết bị, phòng thí nghiệm thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Để biết về các thông tin chi tiết cách thức tuyển sinh của trường thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin tức Y Dược tham khảo thêm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 các thí sinh trước hết cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường Download.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ được ghi ở phía dưới).

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link dưới đây: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi đã đăng ký trực tuyến, thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ trên nộp lại cho Nhà trường khi đi làm thủ tục nhập học.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội