Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Để thuận tiện cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, nhà trường thông báo mở lớp đào tạo và buổi tối dành cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với sự tăng trưởng nhanh của các ngành nghề liên quan đến dược phẩm đã dẫn đến nhu cầu nhân lực cũng như đầu tư vào ngành này tăng mạnh. Nhiều nhà thuốc, trung tâm dược phẩm, công ty dược,… liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn.

Thực tế hiện nay nhiều bạn trẻ sau khi lấy được tấm bằng cử nhân nhưng vẫn chưa có việc làm hoặc muốn chuyển đổi công việc sang ngành Dược nhẹ nhàng mà lương cao đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 TPHCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp, có một bằng Cao đẳng nhóm ngành bất kỳ để học chuyển đổi sang ngành dược với thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2017.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng bạn không muốn gò bó với công việc tư vấn ở đứng quầy thuốc thì có thể làm nhiều công việc khác liên quan đến ngành dược như làm bào chế thuốc, trình dược viên, kiểm nghiệm thuốc hoặc ứng tuyển vào viên chức Y tế của các Nhà thuốc Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng với những đối tượng nào?

  • Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ như: ngân hàng, kinh tế, sư phạm, nhạc hoạ, kỹ thuật, …

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối năm 2017 bao gồm các giấy tờ (Mẫu hồ sơ này cũng được áp dụng đối với tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng):

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường. Mọi thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn benhhoc.edu.vn