Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thêm cơ hội việc làm lương cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay, mục tiêu đào tạo ra những kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp cơ hội việc làm lương cao.

Xét nghiệm y học là ngành đang thu hút người học

Xét nghiệm y học là ngành đang thu hút người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp mở ra cơ hội nghề nghiệp mới đối với người học, thí sinh muốn học tại Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur-một môi trường lý tưởng đào tạo khối ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Xét nghiệm có khó không?

Hiện nay, theo các chuyên gia của Cao đẳng Y Hà Nộinguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang thiếu rất nhiều chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Nắm bắt nhu cầu chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy học ngành Xét nghiệm có khó không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên để có thể trở thành một kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp bạn cần phải kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập cũng như phải trải qua quá trình tiếp xúc thực tế với công việc. Xét nghiệm là một trong những ngành thuộc nhóm sức khỏe, từng khâu trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đều rất quan trọng nên mỗi Kỹ thuật viên đều phải được trang bị những kiến thức nền tảng ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường và không ngừng trau dồi vốn kiến thức từ môi trường thực tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với cơ hội việc làm lương cao

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành học mở ra tương lai công việc ổn định sau khi tốt nghiệp, nhất là trong thời điểm hiện tại rất nhiều cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước được mở rộng thêm, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ngày càng lớn.

Theo tin tức y dược, Xét nghiệm y học có một vai trò quan trọng trong quá trình giúp các bác sĩ chuẩn đoán rõ ràng bệnh. Với các kỹ năng được trang bị, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám; cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị tại các cơ sở, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm được nhiều công việc liên quan ở vị trí khác nhau. Nơi làm việc cũng rất linh hoạt: Các bạn có thể công tác ở các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân. Đặc biệt đối với những bạn muốn nâng cao giá trị bằng cấp bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào từng đối tượng người đăng ký học.

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…)
  • Thời gian học 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, công nghệ thông tin…).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với cơ hội việc làm rộng mở

Địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: benhhoc.edu.vn