Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được trải nghiệm môi trường thực tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến để phát triển toàn diện, trải nghiệm thực tế để chọn đúng nghề.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được trải nghiệm môi trường thực tế

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được trải nghiệm môi trường thực tế

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đào tạo toàn diện

Bên cạnh chính sách hỗ trợ đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo sinh viên làm nòng cốt và là kim chỉ nam trong giáo dục. Bởi sinh viên nếu có năng  lực thực sự mới có thể làm được việc và khẳng định giá trị của mình với các công tuy tuyển dụng được. Theo đó nhà trường sẽ đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược một cách toàn diện theo những chương trình đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng và tính sáng tạo.

Sâu Y lý: Điều kiên quyết làm nền tảng cho sự thành công của sinh viên sau này đó chính là phải có kiến thức nền tảng, chuyên môn liên quan trong lĩnh vực Y Dược. Nhà trường mời giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành Y Dược có nhiều năm công tác giảng dạy nên dù thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 3 phần nhưng sinh viên vẫn tiếp thu được trọn vẹn kiến thức trong ngành Y Dược. Với giáo trình học đạt chuẩn Bộ Y tế, những kiến thức sinh viên học được sẽ rất hữu ích trong công việc sau này.

Giỏi Y thuật: Để trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì sinh viên còn phải có những kĩ năng nghề nghiệp để làm được việc. Do đó công việc khám chữa bệnh, tư vấn, điều trị… cho người bệnh thì Dược sĩ hay Điều dưỡng viên đều cần có những kĩ năng này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên. Theo đó, sinh viên sẽ được thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian thực hành, thí nghiệm lên đến 70% thời lượng học, do đó sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với kĩ năng nghề nghiệp mình có khi ra trường.

Giàu Y Đức: Đây là điều kiện đủ để giúp sinh viên sống được và gắn bó với nghề lâu dài. Là người làm trong ngành Y tế buộc bạn phải là người giàu Y đức, trung thực, liêm minh và yêu quý người bệnh. Như vậy mới có thể trở thành con người toàn diện được. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các hoạt động tình nguyện rồi đăng lên trên nhiều tin tức Y Dược. Sinh viên giúp đỡ đồng bào để thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, qua đó cũng dạy sinh viên cần có lòng tương thân tương ái, luôn luôn phải đặt trách nhiệm cứu người lên hàng đầu.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được trải nghiệm thực tế

Sinh viên học Văn bằng 2 phần lớn với mục đích chuyển đổi nghề nghiệp do chưa tìm được công việc phù hợp bởi trước kia không được trải nghiệm nghề nghiệp nên ra trường không có định hướng tương cho tương lai của mình. Do vậy họ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội được trải nghiệm thực tế những công việc từ đó có định hướng nghề nghiệp cho mình.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đào tạo toàn diện

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đào tạo toàn diện ở cả 3 ngành

Ở Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn cũng như các doanh nghiệp công ty Dược phẩm vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên hệ với doanh nghiệp nhờ hỗ trợ để sinh viên được tới tham quan, thực tập tìm hiểu quá trình làm việc, công tác khám chữa bệnh, tư vấn dùng thuốc cho người dân tại đây.  Trong những kì thực tập, trải nghiệm này, sinh viên Văn bằng 2 cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược được nhìn tận mắt, thực hiện các thao tác chăm sóc cho người bệnh. Thông qua việc trải nghiệm này, sinh viên có những thông tin về công việc trong ngành của mình, từ đó có cơ sở lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.

Một vài năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn duy trì hoạt động này. Bà Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng đây là hoạt động quan trọng và có ý nghĩa. Nó sẽ giúp phân luồng và giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung tiết kiệm thời gian để tìm hiểu về nghề nghiệp của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo theo học hệ Văn bằng 2,năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trước đó (những bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông). Khi học ở đây, sinh viên toàn trường sẽ được hưởng mọi chính sách của nhà trường và những điều kiện về cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ việc làm…

Hướng dẫn làm Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng).
  • 01 “Bản sao” giấy khai sinh ( Giấy khai sinh thị thực, có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Mọi thắc mắc về hồ sơ, quy định, thời gian, điều kiện tuyển sinh… thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.