Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những điều kiện gì? Hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ ở đâu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay của Trường như nào. Bài viết sau đây giúp bạn giải đáp câu hỏi này:

Nhận thấy xu hướng phát triển của xã hội hiện nay ưu tiên phát triển những người theo học ngành nghề Y Dược nên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học ngành Dược để có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn và không rơi vào tình cảnh thất nghiệp thiếu việc làm trong tương lai. Trước những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể mang lại cho sinh viên theo học ngành Dược nói chung và các ngành Y Dược nói riêng thì việc lựa chọn học tại ngôi Trường có bề dày thành tích này chính ước mơ của nhiều người, tuy nhiên, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như nào thì không phải ai cũng biết.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho tòan ngành Y tế, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Cao đẳng Dược Pasteur - trường học Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Cao đẳng Dược Pasteur – trường học Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng cũng như được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Để biết thêm các thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các chuyên ngành khác nhau các thí sinh có thể vào chuyên mục Tin tức Y Dược để tìm hiểu thêm

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần chú ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường như sau:

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 20/4/2017 dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.

Thời gian từ ngày 01/07/2017 là mốc dành cho các thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội có việc làm cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội có việc làm cao

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Hồ sơ đăng ký sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Ngoài ra các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur