Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Vì sao chuyên ngành Dược luôn được quan tâm

Ngành Dược là một trong những nghề danh giá trong xã hội. Bất kể số phận sang hèn nào khi đau ốm đều cần đến Thầy thuốc, bởi vậy Dược sĩ có vai trò rất quan trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cả xã hội. Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng đông đảo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017  chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nếu đảm bảo những điều kiện:

• Xét tuyển học bạ THPT: Đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia: Đạt mức điểm sàn do Bộ Giáo dục và đào tạo quy định.

Ngoài ra, trên chuyên mục Tin tức Y Dược còn bổ sung nhiều thông tin bổ ích khác cho thí sinh. Để biết thêm cách thức tuyển sinh của chuyên ngành Dược cùng các chuyên ngành khác thí sinh có thể vào chuyên mục tham khảo.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những loại giấy tờ theo quy định như sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. Download
  • 01 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh chân dung 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thời gian làm việc cụ thể:

• Sáng : 7h30 đến 11h30
  • Chiều : 13h30 đến 17h30

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo 3 phương thức:

• Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Nhà trường.
  • Nộp hồ sơ theo phương thức trực tuyến. Tại đây

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh nộp hồ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì?