Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017  bằng cách xét học bạ THPT. Để giảm áp lực thi cử cho thí sinh và giúp thí sinh dễ dàng theo học được ngành mà mình mong muốn.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quy chế tuyển sinh năm 2017 cho phép các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT(xét học bạ).

Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ vào một số trường Cao đẳng Y ở Hà Nội được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tuyển sinh xét học bạ THPT?

Theo tin tức Y Dược, so với điểm chuẩn vào Đại học Điều dưỡng của các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh. Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017, khoa Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm một số chuyên ngành: liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng dược…giúp sinh viên sau khi ra trường tăng tỷ lệ việc làm lên rất nhiều.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4/2017 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tuyển sinh có xét học bạ THPT?