Lựa chọn áo nâng ngực dành cho ngực lép như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ cho những chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn, trong đó không thể không kể đến những chiếc áo nâng ngực cho các nằng ngực lép.

Những chiếc áo nâng ngực là một trong những sản phẩm hữu hiệu cho chị em phụ nữ, không chỉ dành cho những cô nàng sở hữu vòng 1 khiêm tốn mà còn cho rất nhiều những chị em có vòng 1 quá cỡ, nhưng với mỗi loại áo dành cho đối tượng khác nhau thì có những chức năng khác nhau. Vì vậy, với những chiếc áo nâng ngực dành cho ngực lép thì nên tuân theo những gợi ý sau của chúng tôi.

Lựa chọn áo lót có gọng sẽ giúp bạn nâng ngực

Lựa chọn áo lót có gọng sẽ giúp bạn nâng ngực

Bạn nên chọn những chiếc áo lót có gọng

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Việc lựa chọn áo nâng ngực dành cho ngực lép cũng rất khó khăn chứ không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, bởi nó sẽ giúp chị em che giấu được khuyết điểm ngực nhỏ của mình nhưng khi người ngoài nhìn vẫn thấy được sự tự nhiên chứ không phải sự gượng gạo của những chiếc áo làm nên bầu ngực của chị em.

Bởi vậy, việc lựa chọn một chiếc áo lót có gọng và phần đệm mút vừa phải, chủ yếu tập trung ở nửa dưới để bạn có phần ngực quyến rũ, cũng như nữ tính hơn, vì vậy mà cũng tạo được đường cong tự nhiên cho bầu ngực của bạn.

Bạn không nên chọn áo quá dày, khi mặc bạn hãy điều chỉnh để nó phù hợp nhất với bầu ngực của bạn.

Chọn loại áo ngực có chữ T hoặc X ở sau lưng

Đây là một trong những loại áo thích hợp cho các chị em có vòng 1 khiêm tốn nhưng lại có nhiều các hoạt động thể thao, hoặc dành cho những chị em muốn mặc áo ba lỗ hay hở một phần lưng của bạn. Bạn sẽ không cần lo sợ, chúng không vừa người hay quai áo trượt ra ngoài thiếu thẩm mỹ.

Bạn có thể mặc những chiếc áo chữ X ở sau lưng

Bạn có thể mặc những chiếc áo chữ X ở sau lưng

Áo lót không quai

Dù bạn có sở hữu vòng 1 khiêm tốn thì cũng sẽ rất quyến rũ và sexy nếu chọn cho mình những chiếc áo lót không quai để diện cùng những chiếc áo khoe vai trần gợi cảm, hay chiếc váy cúp ngực đầy thu hút.

Bạn có thể lựa chọn kiểu áo nâng ngực này với phần cố định ngực, có khung tạo dáng hai bên ngực để giúp bạn không bị tuột áo trong lúc vận động.

Áo lót ren mỏng dành cho nàng ngực lép

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Trong lựa chọn áo nâng ngực dành cho ngực lép không thể thiếu những chiếc áo ren đầy quyến rũ và đang là trào lưu được nhiều chị em ưa thích hiện nay. Mặc dù những chiếc áo ren không làm cho bạn có bầu ngực lớn hơn nhưng nó lại giúp bạn thêm phần nữ tính và thu hút hơn. Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho bạn trong những ngày nóng bức.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn áo nâng ngực dành cho ngực lép mà bạn có thể tham khảo để giúp vòng 1 của mình trông quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn khổ sở khi lựa chọn nâng ngực bằng áo lót thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ở địa chỉ số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhhoc.edu.vn