Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ chuyên sâu trình độ cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nắm bắt được sự khan hiếm nguồn lực ngành Dược Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ trình độ cao, khả năng thích ứng công việc nhanh, làm được việc.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ trình độ cao

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ trình độ cao

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng dễ dàng có việc làm

Nếu như những ngành như Ngân hàng, Tài chính, Kế toán… mang tính “đỉnh cao nhất thời thì ngành Y Dược vẫn luôn giữ vũng được giá trị của mình. Hiện nay nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân tăng cao kéo theo yêu cầu, đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế cần được cải thiện về chất và lượng. Đặc biệt ngành Dược đang khan hiếm, khát nhân lực khi số lượng Dược sĩ hiện tại không đủ đáp ứng yêu cầu của người dân. Vì vậy câu nói “nhất y nhì dược” luôn khẳng định được giá trị cũng như sức hút của ngành Y Dược đối với các thí sinh.

Cách chuyên gia cho biết hệ Đại học đào tạo ngành Y dược theo hướng chuyên sâu, hàn lâm thì hệ Cao đẳng Dược sẽ chú trọng về thực hành đáp ứng tình trạng “thiếu thợ như hiện nay”

Đặc biệt tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn chú trọng đổi mới nội dung phương pháp học tập đồng thời tăng cường thời lượng thực hành đến 70% giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng tay nghề tốt nhất. Với mô hình Bệnh viện – Nhà trường không đi sâu vào lối mòn tư duy đọc chép hay nặng nề lý thuyết mà tập trung nâng cao trình độ kiến thức, tay nghề cho sinh viên thông qua việc việc thực hành, thực tập trải nghiệm thực tiễn. Bởi vậy có đến 98% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có công việc ổn định, đúng ngành nghề, mức thu nhập khá, không có sinh viên thất nghiệp.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược là một trong những điều băn khoăn lo lắng của thí sinh khi muốn tìm cho mình môi trường học tập tốt. Với hơn 10 năm phát triển, xây dựng trong sự nghiệp trồng người trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng tạo được dấu ấn riêng. Trường được bộ Y tế, bộ LĐTB&XH đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Y Dược.

Ngoài ra trường giúp giải quyết bài toán khó về vấn nạn thất nghiệp diễn ra ngày càng lớn trong xã hội cũng như giúp ngành Y Dược tháo gỡ những khó khăn về trình độ, chuyên môn nhân lực.

Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại trường đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên. Ngoài ra trường trang bị hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ hóa chất tạo điều kiện cho sinh viên thực hành sau những giờ học lý thuyết. Sự cọ xát trải nghiệm thực tế cùng với quá trình thực tập tại các hệ thống bệnh viên, cơ sở, trung tâm y tế… giúp sinh viên nâng cao trình độ tay nghề tốt nhất. Đồng thời đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe, gắt gao về vấn đề chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng xã hội.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao tốt nghiệp từ các trường Đại học sẽ trực tiếp giảng dạy, dẫn dắt sinh viên trong quá trình học tập. Trong quá trình thực tập sinh viên được kèm cặp, theo sát của giáo viên, đồng thời định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường. Hiện nay trường tập trung đào tạo các ngành nghề hót như: Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lí trị liệu…

Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín cho đông đảo sinh viên theo học.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao nhiêu?

Vấn đề học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng được nhiều thí sinh quan tâm cân nhắc khi lựa chọn trường học. Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng vẫn giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng 750.000/đồng/tháng. Mức học phí này không quá đắt so với kinh tế của sinh viên hiện nay.

Ngoài ra trường miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt điểm trung bình từ 8,0 trở lên ở một trong hai khối. Khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh. Thí sinh thuộc các đối tượng chính sách, con em gia đình thương binh liệt sĩ, có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu vùng xa… sẽ được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.

Nguồn: benhhoc.edu.vn