Cặp đôi cứ “Yêu” là lên đỉnh và tiết lộ thời điểm vàng để “yêu”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài cảm xúc hay những kỹ năng điêu luyện khi “Yêu” thì bên cạnh đó thời gian quan hệ là điều vô cùng quan trọng để giúp cuộc yêu có thể thăng hoa hơn. Vậy “yêu” vào thời gian nào?

Cặp đôi cứ "Yêu" là lên đỉnh và tiết lộ thời điểm vàng để "yêu"

Cặp đôi cứ “Yêu” là lên đỉnh và tiết lộ thời điểm vàng để “yêu”

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng, Trưởng đơn vị Nam học, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, cho biết nam giới 30 tuổi trở lên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm testosterone và oxit nitric khoảng 1%/năm.

Bí quyết của chuyên gia tiết lộ thời điểm vàng để các cặp đôi “gần gũi” là lên đỉnh

Theo nhận định của các chuyên gia đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Testosterone được ví như nhiên liệu tạo nên sức khỏe tình dục của đàn ông. Còn oxit nitric giúp lưu thông máu, chuyển hóa năng lượng mang lại sức chịu đựng bền bỉ và khả năng hồi phục sức khỏe tốt cho nam giới.
Theo các Bác sĩ chuyên trang sức khỏe giới tính, nam giới giảm hai chất trên dẫn đến thiếu máu, loãng xương, mệt mỏi, suy giảm tình dục, trí nhớ, trầm cảm, mất tự tin, dẫn đến các bệnh lý về tim mạch. Chuyên gia sinh sản – tình dục học cho biết:  nam học cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc suy giảm testosterone là do thiếu kẽm. Đây là khoáng chất cần thiết để sản xuất tinh binh. Cơ thể thiếu kẽm dẫn đến tình trạng các tế bào trong tinh hoàn không sản xuất đủ testosterone.
Do cơ thể không dự trữ kẽm nên bác sĩ Dũng khuyên nam giới 19 tuổi trở lên cần bổ sung tối thiếu 11 mg kẽm mỗi ngày bằng các thực phẩm như hàu, thịt bò, cua, thịt lợn, bánh mì, ngũ cốc bổ sung sinh tố và khoáng chất, các loại đậu, sữa chua, thịt gà, yến mạch.

Bí quyết của chuyên gia tiết lộ thời điểm vàng để các cặp đôi "gần gũi" là lên đỉnh

Bí quyết của chuyên gia tiết lộ thời điểm vàng để các cặp đôi “gần gũi” là lên đỉnh

Việc tăng cường testosterone sẽ giảm khả năng mệt mỏi, chuyển hóa mỡ, đường, cải thiện chức năng tim mạch.
Bên cạnh đó, phái mạnh cần phải tập thể dục đi bộ, đá bóng, bơi lội, chơi tennis tối thiểu 30 phút/ngày, 4 ngày/tuần tùy theo thể trạng và điều kiện sức khỏe.
Bác sĩ nam khoa cho biết nồng độ testosterone ở nam giới sẽ tăng cao vào lúc 5-10h sáng. Ở cuối mùa hè và đầu mùa thu nồng độ testosterone được tiết ra nhiều nhất vào lúc giữa đêm hoặc 8h sáng. Đó là thời điểm vàng để đời sống vợ chồng thăng hoa.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội