Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì khác?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không chỉ thu hút sinh viên nhờ mức độ “HOT” của ngành mà còn bởi chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có nhiều đổi mới.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì khác?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có gì khác?

Từ khi thành lập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Các sinh viên sau khi được đào tạo tại trường có đầy đủ kiến thức y thuật trong việc hỗ trợ các bác sĩ chính trong việc phát hiện và điều trị các bệnh học chuyên khoa. Nhờ việc đào tạo bài bản mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các bệnh viện, cơ sở phòng khám được đánh giá cao về chuyên môn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Trên cổng thông tin Tin tức Y dược uy tín tại Việt Nam, để có thể đánh giá một trường Cao đẳng Y Dược đạt tiêu chuẩn cũng như chất lượng như thế nào, bạn có thể nhìn vào chương trình đào tạo của ngôi trường đó. Trong khi đó để có thể nhận được những lời khen về chất lượng đào tạo tốt từ công đồng mạng, chuyên gia ngành Y, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có chương trình đào tạo như thế nào?

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến đó là giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và Bộ Y tế đề ra. Không chỉ đứng dưới góc nhìn trong nước, các giảng viên đào tạo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hà Nội  còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Điển nổi bật thứ 2 giúp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đứng vững tại thị trường đào tạo khó khắc như ở Hà Nội đó là Nhà Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. Không chỉ nắm vững lý thuyết, kỹ năng thực hành luôn được Nhà trường chú trọng với mong muốn sau khi ra trường, sinh viên có thể bắt tay ngay vào công việc.

Không chỉ vậy, trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế được Nhà trường luôn đổi mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu dù bạn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà?

Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội  hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

– Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720501

– Thời gian đao tạo: 2,5 năm.

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017
  • Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Hiện Nhà trường cũng đang mở lớp học Văn bằng 2 ngành Dược, ngành Xét nghiệm với chất lượng đào tạo chuyên môn cao. Nếu bạn có hứng thú với các ngành học này hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Xét nghiệm