Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 đưa thực hành vào đào tạo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm mục tiêu mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở Y Tế Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là địa chỉ học Cao đẳng Dược đưa thực hành vào đạo tạo

Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành

Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành

Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành

 Theo Tin tức Y Dược, ngành Y Dược đang có những bước tiến mới trong việc thực hiện vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt trước yêu cầu đổi mới, thay đổi tư duy đào tạo theo hướng hiện đại, người học lĩnh hội được nhiều nhất những kiến thức chuyên môn và thành thạo trong các kỹ năng hành nghề nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đã chỉ đạo các đơn vị đào tạo Y Dược phải nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt tăng cường rèn luyện kĩ năng thực hành cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tin hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng áp dụng những phương pháp đàò tạo tiên tiến nhất, không ngừng thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, từ đó giúp sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” trước khi bước ra khỏi cánh cổng Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Theo đó, Nhà trường tập trung vào kỹ năng thực hành của sinh viên bằng cách tăng thời gian thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian học. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm thứ nhất. Đồng thời việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, đầy đủ thiết bị dạy và học là cơ sở để các em hoàn thành tốt quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần, giúp sinh viên hiểu rõ bản chất ngành mình đang theo đuổi.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 tốt nhất tại Đà Nẵng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 tốt nhất tại Đà Nẵng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 tốt nhất tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đi đầu trong công tác ứng dụng đào tạo thực hành vào quá trình giảng dạy. Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên Cao đẳng Dược còn được thực hành tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… liên kết với Trường hay ngay chính phòng thí nghiệm, thực hành của Trường.

Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, Dược sĩ giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như có thể hỏi – đáp những vấn đề mà bản thân đang thắc mắc. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng trong việc đào tạo y đức giúp sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu tấm lòng của một người thầy thuốc theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Tiêu chí phương châm đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Tiêu chí phương châm đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Đồng thời chương trình, nội dung giảng dạy, tiêu chí phương châm đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Được bộ LĐTB&XH đánh giá cao khi góp phần giải quyết thực trạng thất nghiệp cao trong xã hội hiện nay. Theo đó nếu thí sinh muốn tuyển sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Cụ thể:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc trực tiệp hay gián tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808