Địa chỉ vàng học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường cho sinh viên, học Liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn số 1của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu muốn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn và dễ tìm kiếm việc làm sau khi ra Trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ số 1 học Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ vàng học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với những ưu thế mà Nhà trường có được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chất lượng trên cả nước. Với những ưu điểm nổi bật mà chuyên trang Giáo dục tuyển sinh phân tích ngay sau đây, các thí sinh sẽ thấy chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để Liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn hàng đầu.

Đây là một trong số ít Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và quá trình học tập, rèn giũa tay nghề cho sinh viên.Trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường vững chuyên môn, thạo thực hành. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư bài bản giúp các thí sinh có thể làm quen với mô hình, vật dụng y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đó cũng là lý do bạn có thể giải thích tại sao những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh nhẹn, không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc môi trường thực tế ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường được thiết kế bài bản, đảm bảo chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên góp phần giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất, dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân mình sau khi ra Trường. Song song với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao giúp giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

Học liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao tay nghề

Học liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao tay nghề

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Để nắm rõ hơn thông tin cách thức tuyển sinh của các chuyên ngành khác thí sinh có thể truy cập chuyên mục Tin tức Y Dược tiếp nhận thêm thông tin bổ ích khác.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Nếu không thể học vào các lớp chính khóa trong giờ hành chính thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hướng dẫn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Y