Dược sĩ và công việc “đốn tim” biết bao người trong giới trẻ hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn ngành Dược luôn nằm trong TOP đầu hằng năm nhưng vẫn thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh. Vì đâu mà nghề Dược sĩ lại thu hút đến vậy?

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Theo Tin tức Y Dược, nhân lực ngành Dược Việt Nam chỉ đạt mức 0,8 Dược sĩ/10.000 dân. Đây là con số rất thấp so với thế giới và có nghĩa nước ta đang cần lượng lớn Dược sĩ để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của xã hội. Theo đó, tương lai ngành Dược cần phải đẩy mạnh hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao như Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Mặt khác, “Ngành Dược là ngành kinh thế kỹ thuật mũi nhọn” (Trích kế hoạch tổng thể phát triển Ngành Y tế đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt) nên cần được chú trọng và những bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên cần nhớ rằng, để phát triển thì người học cần có lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu trong việc xác định mục tiêu học tập, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng để có những kiến thức chuyên môn vững vàng, có được những hành trang tốt nhất để hoàn thành xuất sắc công việc được giao tại nơi làm việc. nhất là khi ngành Dược có rất ít trường được cấp phép đào tạo. Cũng vì lý do này mà mới đây Bộ Y tế đã ra chỉ thị phải đào tạo khẩn thiết và gấp rút nhân lực ngành Dược để đáp ứng nhu cầu xã hội đặt ra. Với việc thiếu trầm trọng về nhân lực như vậy các bạn sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải lo nỗi lo thất nghiệp.

Công việc ngành Dược đa dạng, mang lại thu nhập cao

Công việc ngành Dược đa dạng, mang lại thu nhập cao

Công việc ngành Dược đa dạng cho thu nhập cao

Rất nhiều bạn trẻ có suy nghĩ sai lầm rằng học Dược ra chỉ để bán thuốc, bởi thực tế công việc của những Dược sĩ vô cùng linh động. Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Y Dược Đà Nẵng có thể làm nhiều công việc khác nhau ở nhiều nơi khác nhau như:

  • Dược sĩ kinh doanh nhà thuốc.
  • Trình dược viên giới thiệu Dược phẩm.
  • Dược sĩ sản xuất thuốc tại các Công ty sản xuất thuốc trong và ngoài nước.
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc trước khi được phát hành tại Viện kiểm nghiệm nhà nước.
  • Giảng viên giảng dạy bộ môn Dược tại các cơ sở đào tạo ngành Dược.
  • Nghiên cứu Dược học.

Đây đều là những công việc mang lại mức thu nhập tương đối cao. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp nhiều công việc 1 lúc để tăng mức thu nhập. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Dược là điều đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ trong 3 năm và đặc biệt với địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khả năng tiếp thu kiến thức cũng như lĩnh hội kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp lớn, cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn là rất cao. Theo đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng được xem là quyết định đúng đắn hiện nay.

Thí sinh có thể lựa chọn các phương thức sau để tuyển sinh, bao gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link: ĐĂNG LÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 808.808 – 0994.808.808

Dù sử dụng bất kỳ phương thức nào, nếu thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều có cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển và trở thành sinh viên chuyên ngành Dược.