Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và yêu thích ngành Xét nghiệm. Dưới đây là hồ sơ bạn cần chuẩn bị để nộp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Với nhiệm vụ giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tìm ra nguyên do và căn nguyên gây bệnh để Bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh tình của người bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao mà số lượng Kỹ thuật viên không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân. Nhận thấy sự quan trọng của ngành Xét nghiệm, trong những năm gần đây đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm để có thể chữa bệnh cứu người cũng như tìm cho mình một hướng đi mới một công việc mới phù hợp với bản thân.

Điều kiện để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Năm 2018, dựa theo quy chế mới tuyển sinh mới do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, Trường Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu xét tuyển của trường đó là tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có lý lịch bản thân trong sạch không có bất kỳ tiền án tiền sự nào cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cần phải có một sức khỏe tốt để có thể đảm bảo cho quá trình học tập của bản thân.

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2018

   Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2018

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần có những giấy tờ gì?

Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

  • 01 Bản phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Cùng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Để trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu ở trên và nhanh chóng gửi về nhà trường theo thời gian quy định như sau:

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm học 2018

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm học 2018

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như sau:

Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trực tiếp tại địa chỉ của Trường, hoặc gửi bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Ngoài ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.