Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường có mô hình Trường – Bệnh viện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là ngành khá quan trọng trong ngành Y đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thành thạo. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên chọn trường có mô hình Trường – Bệnh viện.

Điều dưỡng viên ngành quan trọng trong ngành Y

Điều dưỡng viên ngành quan trọng trong ngành Y

Học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên chọn trường có mô hình Trường – Bệnh viện

Đối với ngành Điều dưỡng một trong những ngành gắn liền với sức khỏe tính mạng của người bệnh thì ngay từ khi ngồi trên giảng được các thí sinh cần phải được cọ sát với thực tế được tiếp xúc với môi trường bệnh viện thật và bệnh nhân thât. Vì vậy được thực hành tại bệnh viện sẽ giúp cho những Điều dưỡng viên tương lai có được tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có thể cảm nhận dần tính chất và đặc thù của công việc mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Bên cạnh đó đối tượng phục vụ chính của Điều dưỡng là bệnh nhân và công việc của họ là chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe của người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe của họ trước và sau khi điều trị. Chính vì vậy để có thể hoàn thành tốt công việc của mình việc nắm vững kiến thức chuyên ngành thôi là chưa đủ người điều dưỡng còn phải thường xuyên rèn luyện và nâng cao kỹ năng cũng như tay nghề.

Ngoài ra công việc của một Điều dưỡng viên vô cùng nhiều và phức tạp, chỉ khi trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân với thực tế thì Điều dưỡng viên mới có thể cảm nhận hết được những việc mình sẽ phải làm. Hơn nữa, thao tác  làm việc của một Điều dưỡng cần phải nhanh và chính xác nếu như luống cuống chậm chạp, bạn sẽ không thể hoàn thành hết công việc của mình. Công việc của Điều dưỡng viên đòi hỏi nhanh và chính xác và cẩn thận. Vì vậy để thành thạo tốt những kỹ năng năng cũng như rèn các tư duy phản xạ nhanh của người Điều dưỡng thì vấn đề thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là vô cùng cần thiết.

Tóm lại, vì tất cả những lý do trên để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi vững tay nghề thì ngay từ khi quyết định học Cao đẳng Điều dưỡng bạn nên chọn trường có bệnh viện riêng để thực hành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh miễn học phí 100% năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh miễn học phí 100% năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị có mô hình Trường – Bệnh viện

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có bệnh viện riêng để thực hành là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh đặt ra. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Nếu đang phân vân trong vấn đề chọn trường bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay áp dụng mô hình bệnh viện trường học, theo đó các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại ngôi trường này. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên ngành theo giáo trình chuẩn của Bộ y tế dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn thường xuyên được thực hành thực tập trực tiếp tại bệnh viện. Điều này giúp các bạn có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường do đó các bạn sẽ không còn bị bỡ ngỡ khi ra trường làm việc.

Theo chuyên mục Tin tức Y Dược đưa tin: Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn được phép tiến hành tuyển sinh ở 2 nhóm ngành nữa đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản đó là: tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

 Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội mở rộng cao

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội mở rộng cao

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 02466.895.895

Nguồn: Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường có bệnh viện riêng để thực hành