Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn địa chỉ có bệnh viện riêng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn cơ sở có bệnh viện riêng chính là lợi thế cho những thí sinh có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn địa chỉ có bệnh viện riêng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn địa chỉ có bệnh viện riêng

Lợi thế dành cho thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi chọn địa chỉ có bệnh viện

Nếu nhiệm vụ của các Bác sĩ chính là cứu chữa bệnh nhân thì Điều dưỡng viên có vai trò cũng không thua kém gì, họ là người trực tiếp chăm sóc và an ủi tâm lý người bệnh. Chính vì vậy, ngay từ khi xác định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bản thân mỗi người cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ học uy tín và chất lượng, quan trọng nhất là có cơ sở thực hành bệnh viện riêng. Vậy ưu điểm khi học tập theo mô hình này như thế nào?

Chắc hẳn với những giờ học lý thuyết trên giảng đường đơn thuần thí sinh mới đạt được khoảng 50% kiến thức, còn khi được thực hành theo mô hình Viện – Trường học viên sẽ hoàn thiện chuỗi kiến thức còn lại. Thậm chí, người học sẽ có thêm nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ các Y bác sĩ và rèn luyện thêm kỹ năng tay nghề, có đủ kinh nghiệm thực tế trước khi bước chân ra xã hội.

Như vậy, để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi về kiến thức chuyên môn và tay nghề thì bạn nên chọn, quyết định theo học tại trường có cơ sở bệnh viện riêng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có bệnh viện thực hành?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn địa chỉ có bệnh viện riêng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy chọn địa chỉ có bệnh viện riêng

Rất nhiều thí sinh, bạn trẻ băn khoăn không biết học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? có bệnh viện riêng thực hành. Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên do đó thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Một trong những địa chỉ học mà thí sinh có thể tin tưởng và gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở duy nhất tại Hà Nội áp dụng mô hình đào tạo Viện- Trường.

Năm 2017, theo quy định mới nhất từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và một số ngành liên quan như: Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Khi học tập tại đây, ngoài được thực hành tại bệnh viện riêng của trường – Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang thí sinh sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 phiếu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn