Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hình thức học được nhiều bạn thí sinh theo đuổi vậy thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông đến khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? đạt chuẩn Bộ Y tế và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên trong khi có rất nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng hệ Liên thông.

Địa chỉ mà bạn đọc không thể bỏ qua được đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo khối ngành Y Dược tại thủ đô Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở thực hành riêng để hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao tay nghề và được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề hơn nữa còn được học trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học trang thiết bị thực hành hiện đại.

Tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường như sau: tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng nhóm ngành sức khỏe.

Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sức khỏe luôn là vốn quý nhất, xưa cha ông ta có câu “ có sức khỏe là có tất cả” chính vì vậy, trong những năm gần đây nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên nhanh chóng. Do đó, vai trò của Bác sĩ và Điều dưỡng viên là rất quan trọng, Bác sĩ có nhiệm vụ đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân, còn những người làm chức vụ Điều dưỡng sẽ phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ chăm sóc và an ủi bệnh nhân.

Nên ngành Điều dưỡng rất được nhiều nhà nước chú trọng và quan tâm, vì thế những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm mở rộng trong tương lai.

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chia làm nhiều đợt trong năm.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Sơ yếu lý lịch công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất và mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính: Phòng 506 – Tầng 5, nhà N2 – số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn