Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không và bản thân ngành học mang lại những lợi ích gì cho sinh viên khi học tại trường cũng như cơ hội việc làm khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

  • Thứ nhất

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là cơ hội để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn mặt khác đáp ứng nhu cầu xã hội khi mà đến năm 2020, quy định mới của Bộ sẽ ngừng tuyển hệ Trung cấp do đó Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là nhiệm vụ cấp bách.

  • Thứ 2

Sự phát triển của nền kinh tế và tình trạng già hóa dân số hiện nay là một trong những tác nhân thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế , tối thiểu 1 bác sĩ phải có ít nhất 3 Điều dưỡng viên tuy nhiên Việt Nam lại chỉ đạt con số khiêm tốn là 1 bác sĩ chỉ có 1 điều dưỡng và 1 điều dưỡng thường chăm sóc rất nhiều người bệnh. Do đó, nhu cầu về nguồn lực Điều dưỡng viên là rất lượng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.

  • Thứ 3

Vì đặc thù ngành Điều dưỡng thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân và thực hiện nhiệm vụ an ủi, chấn an tâm lý người bệnh nên khi đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kỹ năng mềm trong quá trình học tập.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhà trường không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo môi trường thực hành tốt nhất cho học viên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

Bên cạnh đó, để người học có thể tiếp thu kiến thức nhanh nhất nhà Trường xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện- Trường. Do đó, những bạn thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì tin chắc đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…áp dụng với những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ LĐTB&XH quy định đó là:

  • Thời gian học 15 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi Liên thông.
  • Thời gian học là 18 tháng áp dụng với thi sinh đà tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành sức khỏe ngành Liên quan tới Y Dược.

Thí sinh yêu thích và đam mê ngành Điều dưỡng cần nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn