Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu có cần thiết phải giỏi Tiếng Anh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tiếng anh là ngôn ngữ cần thiết trong xã hội hiện tại không chỉ riêng sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và còn tất cả ngành khác nếu có tiếng anh tốt sẽ giúp các bạn mở rộng về việc làm cho tương lai sau này.

Tiếng anh đóng vai trò quan trọng đối với Điều dưỡng viên

Tiếng anh đóng vai trò quan trọng đối với Điều dưỡng viên

Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, quá trình hội nhập toàn cầu ở nước ta đang diễn ra mạnh mẽ. Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là một cầu nối quan trọng. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội với các bạn trẻ, trong đó có sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy vai trò của tiếng Anh đối với sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Có thể thấy giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế để các bạn học ngành Điều dưỡng tốt hơn. Nếu bạn không biết tiếng Anh thì bạn không thể tham dự các buổi hội thảo hay lớp học do thầy, cô giáo nước ngoài giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể tìm hiểu, đọc các tài liệu bằng tiếng Anh cũng như bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp trong khi đây là nguồn cung cấp tri thức rất quan trọng. Bởi nó được xuất bản từ những quốc gia có nền Y học phát triển. Mặt khác, nếu giỏi tiếng Anh thì bạn có rất nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Hiện nay, tiếng Anh không chỉ có vai trò quan trọng đối với sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà ngay cả sinh viên Cao đẳng Dược cũng rất cần tới thứ ngôn ngữ quốc tế này. Biết và giỏi tiếng Anh là một yếu tố thuận lợi giúp các bạn học tập tốt nhờ tiếp cận và nắm bắt tri thức từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau.

Giỏi tiếng Anh sẽ là cơ hội tốt để phát triển

Ngành Y dược hiện nay đang thiếu hụt nhân lực rất lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngành Điều dưỡng cũng nằm ở trong tình cảnh như vậy. Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Anh, Pháp và Đức… thì tình trạng già hóa dân số ngày càng lớn dẫn tới tình trạng khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có kiến thức Tiếng anh tốt

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có kiến thức Tiếng anh tốt

Đây được xem là cơ hội rất lớn đối với các bạn sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đặc biệt là những bạn giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn. Theo các nhà tuyển dụng nước ngoài: giỏi tiếng Anh sẽ giúp cho sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với làm việc trong nước.

Giỏi tiếng Anh là một lợi thế để sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiếp cận với những cơ hội cũng như phát triển nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai. Bên cạnh yếu tố chuyên môn và giỏi ngoại ngữ thì bạn cũng nên trang bị cho bản thân những kỹ năng mềm cần thiết. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y dược. Nhà trường đào tạo theo mô hình Viện- Trường, chú trọng trong giảng dạy thực hành nhằm giúp sinh viên không chỉ giỏi y lý mà còn giàu y thuật. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các câu lạc bộ, hoạt động đoàn thể nhằm bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng mềm, trình độ ngoại ngữ tốt nhất.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn benhhoc.edu.vn