Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp phục vụ được nhiều người hơn chỉ có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

Không chỉ có riêng con đường trở thành Dược sĩ tại các bệnh viện, cơ Y tế đầu ngành thì bên cạnh đó vẫn có một số bạn trẻ lựa chọn cho mình hướng đi mới chính là trở thành Trình Dược viên tư vấn dược phẩm. Tuy nhiên, con đường lại rất chông gai và khó đi đơn giản ngành này được liệt kê vào một trong những ngành năng động, mức thu nhập khủng cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mang đến cơ hội việc làm đa năng.

Để hoàn thiện ước mơ trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp đòi hỏi người học cần có độ hiểu biết rộng về ngành Dược và kèm theo đó là một số kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm và chịu được áp lực cao trong công việc. Trước cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn mà nghề Trình Dược mang lại thì hiện nay, có không ít bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tận dụng cơ hội cho riêng bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại lợi thế gì?

Một mặt, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho thí sinh bởi những năm gần đây thị trường ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Khía cạnh khác, khi đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 thí sinh sẽ giảm bớt được thời gian học tập (chỉ mất 18 đến 20 tháng là hoàn thành xong chương trình học) đồng thời học phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đại học (chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng).

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Trình Dược Viên

Với sự phát triển của ngành Dược đã thúc đẩy không ít trường đào tạo ngành này. Tuy nhiên địa chỉ học mà thí sinh không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – với 10 năm hình thành và phát triển tới nay trường đã cung ứng hàng trăm Dược sĩ chất lượng cho các cơ sở Y tế, bệnh viện.

Theo đó, năm 2017 theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược và một số ngành liên quan như văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, có lý lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án là có thể đăng ký học tập tại Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp cho mình vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm đều có thể tham gia học. Hơn hết, học viên còn có thể được hỗ trợ chỗ ở ngay tại trường và những suất học bổng thường kỳ nếu thành tích học tập tốt.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và có tương lai ổn định thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn