Sướng như sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo ra những chương trình đào tạo tốt nhất, học phí thấp nhất, có cả một phòng ban chuyên giúp đỡ sinh viên tìm việc làm thêm.

Sướng như sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sướng như sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sẽ là không ngoa khi nói rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một thiên đường không chỉ cho sinh viên ở Việt Nam mà còn cho mọi sinh viên nước ngoài học tập tại đây. Ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài phòng truyền thông và giới thiệc việc làm cho sinh viên, nhà trường còn có phòng tuyển sinh chuyên trách về giúp đỡ sinh viên, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thủ tục, tuyển sinh, học phí, học bổng , quyền lợi. Phòng ban này còn giúp đỡ sinh viên trong 6 mảng chính: nơi ở, hỗ trợ tài chính, chăm sóc sức khoẻ, học tập, việc làm, tư vấn định hướng nghề nghiệp.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp lý nhất

Có thể khẳng định rằng chính sách học phí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thuộc hàng tốt nhất. Những chính sách này không chỉ được áp dụng cho hệ chính quy, mà những người đi làm học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối cũng được hưởng. Trong khi nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược khác có mức học phí khá cao (có trường lên đến 4.000.000/tháng/ sinh viên) thì mức học phí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteru chỉ rơi vào khoảng 750.000/tháng/sinh viên (hệ chính quy) và 800.000đ/tháng/ sinh viên (Văn bằng 2. Liên thông Cao đẳng Y Dược). Với những hệ đào tạo khác nhau, mức học phí sẽ khác nhau nhưng mức chênh lệch không đáng  kể.

Nhiều ưu đãi và giúp đỡ sinh viên

Hầu như mọi vấn đề của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ hết mức có thể. Với những sinh viên năm nhất bên cạnh chính sách học phí, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ việc làm và chỗ ở cho học viên. Nhà trường có kí túc xá khang trang hiện đại dành cho sinh viên có thể yên tâm theo học ở đây. Điều này có thể giúp đỡ khá nhiều cho các bạn sinh viên ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi mà có phí sinh hoạt khá cao. Nhiều sinh viên khăn còn được nhà trường tặng những suất quà, suất học bổng để động viên tinh thần học tập. Với những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà trường sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng và có những chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng hoặc Trung Cấp Dược, Trung cấp Y đều được hưởng hoặc những chương trình trao tặng học bổng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều ưu đãi và giúp đỡ sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều ưu đãi và giúp đỡ sinh viên

Nhà trường xây dựng và mở cơ sở ở những nơi trung tâm thành phố, nơi có những trung tâm thương mại lớn, gần những khu vui chơi, giải trí, du lịch để bên cạnh việc học tập, sinh viên còn tiện lợi cho cả việc “chơi”

Chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Sinh viên khi vẫn còn đang đi học nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm có thể tìm kiếm trên trang tin tức Y Dược hoặc nhờ đến sự hỗ trợ giúp đỡ của nhà trường. Để giúp sinh viên có thêm kiến thức phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nhà trường sẽ ưu tiên giới thiệu sinh viên đến những cơ sở, đơn vị tuyển dụng sinh viên Y Dược làm Part time ở nhà thuốc hoặc các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe. Ở đây, sinh viên không chỉ kiếm thêm thu nhập, mà còn được học hỏi kinh nghiệm từ những Dược sĩ, Bác sĩ để trang bị hành trang kiến thức cho mình. Trải nghiệm công việc thực tế cũng là cách giúp sinh viên đưa ra quyết định nghề nghiệp cho tương lai của mình một cách chính xác nhất. Sau khi sinh viên tốt nghiệp, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đến các doanh nghiệp và Bệnh viện lớn mà nhà trường đã liên kết. Môi trường làm việc ở đây tốt nhất, giúp sinh  viên khi làm việc có thể phát huy tối đa điểm mạnh của mình và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Bấy nhiêu yếu tố cũng đã khiến cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở nên rất đáng lưu ý cho bất cứ sinh viên nào muốn theo học ngành Y Dược ở đây. Ngoài ra hiện nay trường cũng đang tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành chính: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm và đã thu hút được rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 – 09.8259.8259.