Học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm trang bị cho sinh viên của mình những kiến thức và kỹ năng thực hành nghề Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy và chất lượng để thí sinh tìm đến và theo học.

Học ngành Điều Dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn học sinh THPT khi đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Khi hiện nay các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường như Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm rất tốt. Bên cạnh đó nhà trường cũng được đào tạo hướng đến sinh viên ra trường học được và làm được nghề chứ không phải chỉ là lý thuyết suông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh đào tạo ngành Điều Dưỡng thì ngành Dược cũng được xem là thế mạnh đầy tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng chính quy và kỹ năng làm việc đã và đang đáp ứng rất tốt yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Nhờ có các điều kiện dưới đây mà Nhà trường luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đó cũng chính là giá trị lớn mà Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội trực thuộc Trường đã và đang mang đến cho sinh viên của mình.

Thứ nhất, Trường mới thành lập từ năm 2009 đến nay nên sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu được công nghệ về giảng dạy và truyền nghề. Với chặng đường 10 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

Thứ hai, điều kiện cơ sở hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế. Không chỉ với Cao đẳng Dược mà ngay cả hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được học tập trong môi trường này.

Thứ ba, chất lượng Giảng viên đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín

Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đảm bảo, kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm ước mơ và hoài bão cho mình.

Muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Theo nguồn tin tức Y Dược trước khi bạn muốn xét tuyển vào ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần phải thuộc diện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2017 (1 phiếu).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).
  • Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).
  • Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (01 bản).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các hồ sơ này cũng tương đương với khi bạn muốn đăng ký vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng bạn đã có được cơ hội trở thành sinh viên theo học tại trường với trình độ và chất lượng cao nhất có thể.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn chỉ cần đến địa chỉ dưới đây của nhà trường để nộp thì đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn – Bệnh học