Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn nâng cao tay nghề của bản thân. Sắp tới em có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại không biết thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ em cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu  hỏi của bạn như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Không ít thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm ổn định với ngành học của mình mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Y, hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện dự định mở quầy thuốc của mình. Những ưu điểm của chương trình đào Văn bằng 2 bao gồm: Chương trình đào tạo rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc cao, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội kiếm việc làm cao

Để lựa chọn công việc có thể đảm bảo cho tương lai, ngay từ khi chọn nghề, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác như: Xu hướng phát triển của ngành nghề đó trong tương lai; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho ngành nghề nghề bạn quan tâm…Trong bối cảnh các ngành Kinh tế đang dần bão hòa, thì Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Dù không ai muốn sử dụng, nhưng Dược phẩm vẫn là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội. Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hình thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược năm 2017 vào chuyên mục Tin tức Y Dược hiểu rõ hơn các thông tin bổ ích của trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội có việc làm cao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội có việc làm cao

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng gửi thư hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội