Theo học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn muốn liên thông Cao đẳng Dược với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chất lượng và được đông đảo các bạn trẻ theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học. Không phải tự nhiên có thể khẳng định như vậy mà đây là một quá trình nỗ lực không mệt mỏi của Nhà trường kể từ khi thành lập.

Ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tin tức Y Dược, ưu điểm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được dựa trên những tiêu chí nhất định mà không phải Trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể đạt được những tiêu chí này:

Điều đặc biệt nhất mà Nhà trường luôn tự hào đó là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện kỹ năng tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc của sinh viên khi theo học. Được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên các sinh viên sẽ được kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng theo chuẩn của Bộ,  môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất, sau khi ra Trường dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân mình. Ngoài đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được Nhà trường chú trọng.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược để cải thiện trình độ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược để cải thiện trình độ

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà các bạn sinh viên nên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Theo chuyên trang giáo dục tuyển sinh của Nhà trường, trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Nếu bạn không có thời gian theo học các lớp trong giờ hành chính thì các thí sinh có thể đăng ký học vào lớp học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&DTD, Bộ Y tế đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng đối với các mẫu hồ sơ trên. Do đó nếu bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng thì có thể nhanh chóng hoàn thiện theo mẫu trên.Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.