Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng đáp ứng nhu cầu liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM.

liên thông cao đẳng điều dưỡng

Vì sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cuộc sống ngày càng hiện đại dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng hơn và các điều dưỡng viên trở thành mắc xích không thể thiếu  trong hệ thông ngành y tế nhưng thực tế nguồn nhân lực ngành này đang thiếu hụt trầm trọng. Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh cũng như nhu cầu của xã hội hiên nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng y dược tại TPHCM thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc không thuộc nhóm ngành sức khỏe phải cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành để được đăng ký học Liên thông tại Trường.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thiện khóa học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ còn 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập và trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên ngành. Ngoài thời gian đào tạo được rút gọn, Trường còn mở các lớp học với khung giờ linh động cho sinh viên đặc biệt với sinh viên vừa học vừa làm. Sinh viên có thể lựa chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp với điều kiện của mình nhất.

liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ trường Cao đẳng y dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn:benhhoc.edu.vn