Những thay đổi về vấn đề học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian học cũng như mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngoài giờ hành chính

Hiện nay, ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành Y tế. Thế nhưng, số lượng nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu của người dân lại tăng cao. Chính những lý do này mà tỷ lệ thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho những bạn có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, là “điểm tựa” vững chắc cho các bạn thực hiện ước mơ của mình, thành công trong ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tạo được chỗ đứng hàng đầu của mình trong ngành, được đông đảo thí sinh tin tưởng và theo học tại Trường.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây là mô hình viện – trường theo chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018. Để nhanh chóng và dễ dàng theo học ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, bạn hãy chú ý đến những thông tin dưới đây:

 • Đối tượng: Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
 • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần cho sinh viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân.
 • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH sẽ được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được giảm tới mức tối đa

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 tại TPHCM là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐ TB&XH, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thay đổi theo chiều hướng có lợi cho sinh viên.

Cụ thể, với uy tín và danh tiếng là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều doanh nghiệp chủ động đặt vấn đề hợp tác và tài trợ học phí cho sinh viên. Chính vì vậy, mức học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 cho tất cả các chuyên ngành sẽ được giảm tối đa còn 800.000đ/ tháng. Đây là mức học phí tốt nhất trong hệ thống các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ phía bệnh viện, nhà trường sẽ tặng học bổng toàn phần hoặc một phần cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy hồ sơ bao gồm những gì?

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn) và ghi đầy đủ thông tin
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh và chụp trong thời gian gần nhất, bỏ vào 02 phong bì dán sẵn tem.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.