Tại Sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lý do nào để theo học ngành Dược và học Cao đẳng Dược có những lợi thế gì ?. Đó là những suy tư, thắc mắc của rất nhiều thí sinh thi tuyển năm 2017.

  Học Cao đẳng Dược có những lợi thế gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược không áp lực cao về mặt điểm số

Để xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ không bị quá áp lực về điểm số.

Thí sinh Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Xét tuyển và đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 phải đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm tối thiểu ở mức Khá.

Vấn đề mở rộng hình thức xét tuyển này, Trường đã giúp cho rất nhiều bạn thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Vì vậy, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Đối với thí sinh xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả gửi về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu để nộp về nhà trường.

Học Cao đẳng Dược không phải lo vấn đề thất nghiệp

Theo ước tính của trang tin tức y dược của Bộ y tế, từ nay tới năm 2021 lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,trung tâm y tế,… tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, lên tới hơn 1000 người. Chính vì thế học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

 

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội nghề nghiệp lớn hơn

Có cơ hội hưởng mức lương cao và ổn định

Dược là một trong những ngành nghề Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người.  Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.

Có thể học ngay Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục, tất cả thí sinh trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp, mà không cần phải chờ đợi tới khi đủ 36 tháng. Đây là một trong những cơ hội rất lớn giúp thí sinh có thể mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình.

Trên đây là những lý do chính khiến cho rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược.

Để biết rõ hơn về 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

 

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur