Theo học ngành Dược nói không với nỗi lo thất nghiệp!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc làm sau khi tốt nghiệp là nỗi lo lớn với sinh viên ngành Dược. Tuy nhiên các bạn trẻ ơi, hãy cứ theo đuổi đam mê của mình, lo gì thất nghiệp!

Theo học ngành Dược nói không với nỗi lo thất nghiệp!

Theo học ngành Dược nói không với nỗi lo thất nghiệp!

Ngành Dược được hiểu như thế nào?

Dược học là lĩnh vực nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Trong quá trình ấy, Dược sĩ đóng vai trò là cầu nối mang các loại Thuốc đến tay cộng đồng, thông qua các quá trình: Sản xuất Thuốc, lưu thông phân phối Thuốc, đảm bảo chất lượng Dược phẩm, quản lý Dược, hướng dẫn sử dụng Thuốc cho mọi người.

“Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Theo định hướng phát triển ngành Dược đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Nhà Nước, số lượng Dược phẩm phải đáp ứng được 80% tiêu thụ nội địa. Để đạt được mục tiêu này không thể thiếu bàn tay và trí óc của người Dược sĩ dù trong bất cứ vai trò nào.

Bất cứ ngành nghề nào đều có những thách thức và khó khăn, với ngành Dược, cơ hội việc làm luôn rộng mở với tất cả những ai có trình độ và tâm huyết với công việc này. Bởi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu nhất của tất cả chúng ta!

Dược sĩ là những người nắm trong tay sức khỏe của cộng đồng?

Theo Tin tức Y Dược thì không bó hẹp trong không gian nhà thuốc, sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược, có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng dành cho cử nhân Dược như:

  • Dược sỹ sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
  • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Giảng dạy, nghiên cứu Dược học trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.
  • Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế hoặc Công ty sản xuất Dược phẩm và các chế phẩm y tế
  • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.
  • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…

Tiềm năng phát triển của Cao đẳng Dược những năm sắp tới ra sao?

Tiềm năng phát triển của Cao đẳng Dược những năm sắp tới ra sao?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong những năm sắp tới ra sao?

Mặc dù là lĩnh vực không ai mong muốn sử dụng, nhưng Thuốc và các loại Thực  phẩm chức năng vẫn đóng vai trò không thể thay thế trong đời sống xã hội. Con người dù ở bất cứ vị trí, công việc nào, khi đau ốm đều cần đến bác sĩ, dược sĩ để bảo vệ sức khỏe của mình.

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người trong công tác dự phòng và điều trị bằng Dược phẩm càng được quan tâm. Do đó trong bối cảnh các ngành Kinh tế đang trở nên bão hòa, thì ngành Dược vẫn giữ nguyên vị trí và vai trò của mình!

Ngay từ hôm nay, những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Dược năm 2017 có nhiều chương trình đào tạo lĩnh vực Dược học phù hợp với các đối tượng khác nhau như:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.

Để hiểu rõ hơn thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

 

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur