Thông báo mã chuẩn trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nhưng lại chưa biết mã ngành, mã trường là như thế nào? Hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Mã ngành Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc tốt đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn. Chính vì thế thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút được đông đảo thí sinh quan tâm.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba mã ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (bao gồm ngành Điều dưỡng, ngành Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm).

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này tạo điều kiện cho những bạn trẻ có sức học vừa phải vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê ngành Điều dưỡng mà không phải cố thi vào Đại học với mức điểm chuẩn cao ngất ngưởng.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nắm được thông tin mã ngành, mã trường để điền thông tin hồ sơ. Cụ thể như sau:

 • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường). Download
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vào các đợt cụ thể như sau:
 • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Thí sinh cũng có thể tham gia xét tuyển vào các đợt bổ sung khi còn chỉ tiêu.

Còn nhiều các thông tin khác bổ ích hơn về chương trình xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, để biết rõ hơn thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin tức Y Dược tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký bằng các hình thức sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Đào tạo Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng : Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur