Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào cũng như hồ sơ bao gồm những gì là điều mà nhiều thí sinh đang quan tâm.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Y tế đang có nhiều cơ hội phát triển nhờ việc kết hợp những công nghệ khoa học hiện đại trong quá trình khám chữa bệnh đã giúp đội ngũ y bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp đối với từng căn bệnh, từng bệnh nhân.

Để có thể ứng dụng những khoa học kỹ thuật này trong việc thăm khám và điều trị, cần có Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đây được xem là cánh tay trái đắc lực của các bác sĩ. Mặc dù có những vất vả, gian nan khi đây là công việc đòi hỏi sự chính xác cao cũng như quá trình rèn luyện nhiều hơn so với những ngành nghề khác nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe và không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án

Đáp ứng được điều kiện nói trên là có bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản

Việc học tại ngôi trường uy tín này, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Hiện trường không chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm mà còn mở rộng với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 có công chứng
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn gửi hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn