Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng ngành học tiềm năng không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn trên thế giới vậy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Đức không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

Hiện tại, các nước phát triển như Đức, Nhật bản nhu cầu về Điều dưỡng viên rất rộng mở bởi dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Do đó học Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài là rất cao.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

Nhằm hiện thực hóa ước mơ, làm việc tại Đức của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những lớp đào tạo Điều dưỡng hệ chính quy, trường còn mở rộng quy mô đào tạo với một số ngành liên quan như: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tạo điều kiện cho thí sinh tìm kiếm thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo nguồn thông tin mới nhất mà  ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được,  CHLB Đức đã lựa chọn Quốc gia Việt Nam thí điểm để nhận lao động Điều dưỡng viên. Chính vì vậy, cơ hội lại càng nhân đôi hơn dành cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng viên.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được làm việc tại Đức

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại Đức

Làm việc bên Đức tuy không khó, nhưng bản thân mỗi thí sinh cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức tốt nhất về ngành Điều dưỡng viên và ngoại ngữ chính là một lợi thế.

Vậy để có thể xuất khẩu lao động tại nước Đức thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được liên thông lên hệ Cao đẳng.
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (không phải Trung cấp Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Bên cạnh đó, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với bản thân vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thuận tiện cho những đối tượng vừa học vừa làm có thể tham gia học lại có thể kiếm thêm thu nhập chi trả học phí.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bên cạnh những thuận lợi trên thì thí sinh cũng chỉ phải bỏ thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng tùy vào từng đối tượng.

  • Thời gian học 15 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn