Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là giải pháp giúp nhiều người có thể thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp trong tương lai và có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng rộng mở

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt lên kế hoạch thúc đẩy phát triển ngành Y tế từ nay đến năm 2020 đưa “Ngành Dược sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Mật độ dân số nước ta với sấp xỉ với gần 100 triệu dân, dân số đông cộng với xã hội ngày một phát triển nên nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng cao.

Theo tin tức Y Dược, nguồn nhân lực nước ta thì quá thấp không đủ để đáp ứng được nhu cầu hiện nay khiến cho ngành Dược nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực đáng báo động, ước tính hiện nay ở nước ta mới ở mức 0,8 Dược sĩ/10.000 dân, quá thấp so với các nước khác trên thế giới. Chính vì vậy mà hiện nay chú trọng vào việc tăng cường nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay là vô cùng cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Hộ sinh,…

Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

             Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Với tầm quan trọng cùng cơ hội việc làm mở rộng mà ngành Dược đem lại, nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, bao gồm Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn được học chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược. Hiểu rõ về nhu cầu học tập ấy, cùng với việc nhằm đào tạo nhân lực Dược sĩ đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược vào thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường đã tăng thêm cơ hội học tập cho các sinh viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu,… với điều kiện tuyển sinh rộng mở. Những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Dược cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đủ điều kiện học Liên thông ngành Dược theo quy định.

Đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn học đã trở nên phổ biến, do vậy nhiều trường Cao đẳng, vốn không chuyên về Y Dược đã mở thêm hệ đào tạo này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng hiểu rằng để trở thành một Dược sĩ giỏi cần được đào tạo trong môi trường chuyên về Y Dược, đã hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi về vật chất và con người để giúp các sinh viên thành công. Do vậy bên cạnh việc mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng người học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường chú trọng vào việc thay đổi chương trình học bám sát với sự đòi hỏi của thực tiễn.

Đào tạo chất lượng - Học ngoài giờ hành chính

Đào tạo chất lượng – Học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808