Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2017 có mức học phí ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mà không biết mức học phí như thế nào ban tư vấn nhà trường có thể tư vấn giúp em với?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tao uy tín hàng đầu về ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí minh. Trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên, cùng với khung giờ đào tạo linh hoạt cùng với mức hoc phí đào tạo phù hợp thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay dành cho những ai có nhu cầu tìm cho mình một công việc mới ổn định, có tương lai phát triển tốt.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có những gì?

Học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một hình thức chuyển đổi ngành học từ ngành mình đã học và đã tốt nghiệp sang ngành Điều dưỡng trong cùng bậc đào tạo, với mô hình đoà tạo này đối với những người đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên có thể tham gia và nắm bắt cơ hội ngành nghề mới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành đặc thù thuộc trong nhóm ngành sức khoẻ có ảnh hưởng liên quan trực tiếp tới sức khoẻ con người chính vì vậy mà đòi hỏi thí sinh theo học ngành Điều dưỡng cũng cần có chương trình đào tạo khác, khắt khe hơn so với các ngành khác chính vì vậy  mức học phí ngành Điều dưỡng cũng cao hơn so với các ngành nhóm ngành sức khoẻ cùng bậc đào tạo.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017 có mức học phí ra sao

Căn cứ vào những quy định về mức học phí và các khoản thu khác đối với Sinh viên; Xét đề nghị của Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 là 800.000đồng/tháng, nhà trường sẽ thu theo 1 kỳ học là 5 tháng/lần. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có các chính sách an sinh xã hội để hỗ trợ tài chính cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, con em dân tộc thiểu số, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trao tặng học bổng sinh viên xuất sắc… giúp sinh viên có thể yên tâm học tập cũng như có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo nhất định tuỳ theo từng đối tượng cụ thể như: thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 18 tháng (Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và sẽ là 20 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp học phí tiết kiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo linh động ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM vô cùng tiết kiệm. Thí sinh yêu thích và có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.