Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện – trường nằm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng nắm chắc kỷ năng và nâng cao tay nghề khi tốt nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện - trường nằm ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện – trường nằm ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đạo tạo theo mô hình viện – trường

Không có gì hiệu quả khi sinh viên được bắt tay vào công việc cụ thể, trong môi trường làm việc thực tế. Chính những va vấp, tiếp xúc với công việc hàng ngày của những Dược sĩ, Kiểm định viên, Trình Dược viên,… mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ hiểu rõ hơn về tính chất công việc, ngành nghề bản thân đang theo đuổi bên cạnh những kiến thức chuyên ngành được đúc rút sau mỗi lần thực hành thực tế trong phòng thí nghiệm, thực hành tại Nhà thuốc, Bệnh viện.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc thực hành, nhờ thực hành, cọ xát với môi trường thực tế mà bạn hiểu rõ hơn bản chất vấn đề, tìm được câu trả lời sau khi tìm hiểu lý thuyết và không thể thiếu những bài học được rút ra sau mỗi lần thử nghiệm. Đây cũng là lẽ mà thí sinh luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo và hết lòng tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng mô hình Viện – Trường sau lần vấp ngã trước đó.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?

Không ít thí sinh do lần đầu bỡ ngỡ, bồng bột mà chọn ngành nghề không phù hợp với định hướng phát triển của xã hội, cộng thêm ngôi trường đào tạo chất lượng kém khiến các bạn không tìm được cho mình công việc phù hợp, mức lương đủ có thể trang trải cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp Y Dược lại tìm cho mình được công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn được xếp vào danh sách ngành mang lại thu nhập cao hiện nay. Do đó không ít bạn đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng mặc dù đã sở hữu cho mình một tấm bằng Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.

Rút kinh nghiệm cho lần trước đó, lúc này bạn cần bình tĩnh, tìm hiểu thật kỹ chuyên ngành, trường học đào tạo uy tín chất lượng hiện nay và không ít bạn đã tự tin đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Bởi lẽ “đây là ngôi trường ngội tụ đầy đủ những yêu cầu mà mình cần như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có tiếng trong nghề và tỷ lệ sinh viên ra trường đảm bảo chất lượng đầu ram, có việc làm ngay sau khi ra trường”, Nguyễn Nam (cử nhân Đại học Kinh tế) chia sẻ.

Quả thật, cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm khang trang với đầy đủ trang thiết bị y tế, đặc biệt việc đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác đào tạo, học tập của các thí sinh bên cạnh là địa chỉ thăm khám sức khỏe của người dân chính là mình chứng hùng hồn cho việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư trong việc cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên. Việc thực hiện mô hình Viện – Trường đã được Nhà trường triển khai ngay từ khi thành lập trường, trải qua qua hơn 10 năm phát triển và đúc rút kinh nghiệm, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy đã góp phần mang đến hình ảnh hoàn toàn mới về một ngôi trường hàng đầu trong đào tạo Dược học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Theo đó nếu yêu thích mà mong muốn được học tập trong mô hình đào tạo hiện đại này thì thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược